Vệ sinh thảm văn phòng thường xuyên bằng cách nào?

Thảm bẩn, mòn và ố màu có thể ảnh hưởng tiêu cực đến quan điểm của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn. Để đảm bảo rằng khách hàng tiềm năng không nhìn vào tấm thảm của bạn và quay lưng lại với công ty của bạn.

Điều quan trọng là phải giữ cho thảm của bạn trông đẹp đẽ và không có bụi bẩn, mảnh vụn và vi khuẩn. Tìm hiểu tần suất bạn nên vệ sinh thảm văn phòng để gây ấn tượng với khách hàng.

Bao lâu thì vệ sinh thảm văn phòng?

Câu trả lời phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chúng tôi khuyên bạn nên hút bụi hàng ngày. Còn việc giặt thảm chuyên sâu có thể thực hiện 2 lần 1 năm.

Hướng dẫn cách tự vệ sinh thảm văn phòng

Tự làm sạch thảm có thể kéo dài đáng kể tuổi thọ của thảm và giữ cho văn phòng của bạn trông đẹp đẽ. Sử dụng các bước sau để giữ cho thảm của bạn.

1. Làm sạch thảm ngay khi có vấn đề phát sinh

Tần suất: Khi cần thiết

Các vết bẩn riêng lẻ có thể nhanh chóng làm hỏng vẻ ngoài tổng thể của thảm thương mại. Theo nguyên tắc chung, vết bẩn để lại càng lâu thì chúng càng khó loại bỏ.

Tuy nhiên, có một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng. Nếu được thực hiện ngay lập tức, làm sạch tại chỗ có thể rất hiệu quả để loại bỏ các vết bẩn khó tẩy.

Như vậy mỗi khi thảm văn phòng bị bẩn bởi bất kỳ nguyên nhân gì. Bạn nên vệ sinh ngay khu vực đó. Đây được xem là giải pháp tốt nhất để giữ thảm sạch đẹp.

Đối với các vết bẩn khó làm sạch. Hãy liên hệ với dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp.

2. Hút bụi thảm thường xuyên

Tần suất: Mỗi ngày

 

Để giữ cho thảm của bạn trông tươi mới, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên hút bụi hàng ngày, đặc biệt là ở những khu vực có lưu lượng người qua lại cao như lối vào và hành lang. Ngoài việc cải thiện vẻ ngoài tổng thể của thảm, hút bụi còn là một biện pháp cứu cánh cho thảm vì nó ngăn bụi bẩn bám vào các sợi vải.

3. Thuê dịch vụ vệ sinh thảm chuyên nghiệp

Tần suất: 2 đến 3 lần mỗi năm

Dịch vụ giặt thảm văn phòng GoClean
Dịch vụ giặt thảm văn phòng GoClean uy tín tại TPHCM

Đầu tư vào dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp có vẻ như là một điều xa xỉ không cần thiết. Tuy nhiên, bằng cách trả tiền cho dịch vụ làm sạch của chuyên gia một vài lần một năm, bạn đang chủ động kéo dài tuổi thọ thảm của mình với chi phí thay thế thảm chỉ bằng một phần nhỏ.

Ngoài ra, một số vết bẩn và mảnh vụn khó có thể tháo rời nếu không có phương pháp điều trị hiện đại, mà dịch vụ vệ sinh của bạn không có thiết bị để xử lý hiệu quả.

DỊCH VỤ VỆ SINH GOCLEAN
  • Hotline : 0986 144 609 (Mr Khánh)
  • Email: gocleansaigon@gmail.com
  • Zalo/Viber: 0986 144 609

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0986 144 609