Những lưu ý khi chọn dịch vụ vệ sinh nhà tại TP.HCM

Nhiều người hiện nay vì cuộc sống bận rộn, phải lo toan nhiều thứ bên ngoài nên không có thời gian dọn dẹp nhà cửa. Đối với các dịch vụ vệ sinh nhà, đây là lựa chọn hàng đầu cho người bận rộn.

Tuy nhiên việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà nếu không chọn lựa cẩn thận cũng là vấn đề.

Bởi thế GoClean.vn sẽ cùng bạn điểm một vài lưu ý khi tìm nơi cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cửa dưới đây.

Chọn nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cũng cần cẩn thận

Dịch vụ vệ sinh nhà trên thị trường hiện nay không hiếm. Chỉ cần bạn tìm trên Google là sẽ ra hàng loạt các dịch vụ vệ sinh cho bạn chọn. Tuy nhiên độ hiệu quả, uy tín không phải nơi nào cũng có thể đảm bảo được.

Bởi thế nếu như bạn muốn chọn nơi có thể làm mình hài lòng thì nên chú ý:

Thứ nhất, tìm hiểu kỹ nơi cung cấp dịch vụ

Với những nơi cung cấp dịch vụ, thường họ sẽ có thông tin rõ ràng, địa chỉ cụ thể. Việc này giúp khách hàng tìm hiểu, liên hệ dễ dàng với bên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà.

Tuy nhiên nếu những nơi không có địa chỉ rõ ràng, cụ thể hay kém uy tín thường sẽ lấp liếm hoặc không đảm bảo rõ ràng thông tin.

Bạn cần kiểm tra xem công ty dịch vụ vệ sinh có rõ ràng địa chỉ hay không. Bạn có thể gọi trực tiếp hoặc tới cơ sở cung cấp dịch vụ và kiểm tra. Qua đó tìm hiểu để xem nơi này có đảm bảo tính chuyên nghiệp hay uy tín không.

Dịch vụ vệ sinh nhà HCM
Hãy cẩn thận khi tìm một nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà

Thứ hai, xem xét hợp đồng, dịch vụ

Thường thì những nơi uy tín thường sẽ có hợp đồng, hóa đơn và các điều khoản đảm bảo khi cung cấp dịch vụ. Vì thế bạn cần xem xét hợp đồng họ cung cấp có những nội dung thế nào. Nội dung cung cấp dịch vụ là gì, có đảm bảo rõ ràng và sự uy tín khi thực hiện dọn dẹp làm vệ sinh hay không. Vì thế bạn cần phải đọc kỹ hợp đồng.

Thường thì đây là dịch vụ linh động, bạn hãy xem thêm điều khoản phát sinh trong hợp đồng. Chẳng hạn quá trình dọn dẹp có vấn đề gì không, nếu làm đổ, vỡ hay hỏng hóc thiết bị sẽ ra sao? Đương nhiên phải đảm bảo kiểm tra tình trạng trước khi dọn dẹp, làm vệ sinh.

Thứ ba, đảm bảo hiểu rõ về thiết bị, hóa chất dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa

Các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa thường sẽ có cả máy móc, trang thiết bị phù hợp. Vì thế mà thường sẽ cung cấp thông tin cho bạn nếu cần.

Nhiều người vì bỏ qua vấn đề này nên đôi khi không đảm bảo sự an toàn, hiệu quả cho dịch vụ. Vì thế bạn nên hỏi trước vấn đề này nếu như muốn nắm rõ họ làm thế nào để dọn dẹp nhà bạn.

Thứ tư, thỏa thuận những khu vực cần dọn dẹp trong nhà

Trong nhà bạn sẽ có những khu vực được phép dọn dẹp và không được phép. Chẳng hạn khu vực được phép sẽ là phòng khách, phòng bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh.

Khu vực không được phép là những nơi riêng tư, cất giữ những đồ dùng, tư trang quan trọng. Chẳng hạn như phòng ngủ, phòng làm việc… là những nơi người lạ không được vào.

Hãy đảm bảo thỏa thuận để người dọn dẹp vệ sinh không được vào những khu vực quan trọng. Ngoài ra khu vực dọn dẹp cũng sẽ ảnh hưởng tới chi phí dịch vụ. Vì thế hãy làm rõ những khu vực cần phải dọn dẹp.

Từ đó đảm bảo giúp việc làm vệ sinh hiệu quả, tránh rắc rối về sau.

Dịch vụ vệ sinh nhà HCM
Hãy thỏa thuận rõ khu vực cần dọn dẹp vệ sinh trong nhà

Thứ năm, đảm bảo giá thành hợp lý

Giá thành dọn dẹp nhà cửa được tính theo nhiều hình thức khác nhau. Có thể tính chi phí theo giờ, trọn gói hoặc khu vực. Bạn có thể chọn hình thức dọn dẹp tùy nhu cầu để đảm bảo dọn phù hợp.

Mỗi một hình thức sẽ có những ưu – nhược điểm riêng. Vì thế nên bạn hãy cân nhắc phù hợp với nhu cầu dọn dẹp của mình. Tham khảo mức giá của các bên để đảm bảo bạn chi trả hợp lý, tránh quá cao hoặc bị ép giá.

Thứ sáu, chọn thời gian sử dụng dịch vụ

Thời gian sử dụng dịch vụ vệ sinh cho nhà cửa cũng cần phải đảm bảo phù hợp. Bạn hãy tránh sử dụng vào thời gian dịp lễ, tết. Hãy sử dụng trước đó để đảm bảo dịch vụ có giá hợp lý.

Thường các dịp lễ tết mức giá sẽ tăng cao hơn thông thường. Vì thế để đảm bảo tiết kiệm chi phí hãy lựa chọn thời gian phù hợp.

Lời kết

Bạn có thể thấy rằng dịch vụ vệ sinh nhà đem lại lợi ích, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. Tuy nhiên khi chọn một nơi cung cấp dịch vụ cũng nên cẩn thận để tránh phát sinh.

Nếu bạn cần một công ty dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm, hãy liên hệ với GoClean theo:

Địa chỉ: 35 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0818 888 106
Email: info@goclean.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status