Lý do chúng ta nên giặt thảm văn phòng định kì?

Thm văn phòng là mt phn không th thiếu trong thiết kế văn phòng. Nó có th mang li cm giác nh nhàng và cm hng nơi làm vic. Do nhng ưu đim này, 90% không gian văn phòng đưc tri thm. Vi lưu lưng và s dng nhiu, thm không gian rt d b bám bn vi nhiu sn phm như bi bn, thc ăn, hóa cht,… Mt s vết bn này có th gây ra nm ký sinh, vi khun gây nguy him cho sc khe (1/5 môi trưng thm có cha vi khun nm).

Sàn nhà là một trong những khu vực lớn nhất và là nơi dùng chung của nhân viên và cả khách hàng, vậy nên nếu để lâu ngày không xử lý chắc chắn sẽ nhận thấy khi thảm bị sờn hoặc ố màu. Thật không may, thảm trên văn phòng thường dễ bị tích tụ một lượng lớn bụi bẩn trong thời gian ngắn chỉ vì lượng xe cộ qua, người lui tới mỗi ngày, chưa kể đồ ăn thức uống, kẹp bấm, giấy…. có thể rơi vãi khắp nơi khiến tấm thảm gây mất thẩm mỹ hơn. Vậy giặt thảm văn phòng sẽ mang lại những ưu điểm gì?

Gây n tưng vi khách hàng

Tùy thuc vào lĩnh vc bn đang kinh doanh cho dù đó là công nghip, kinh doanh cho doanh nghip hay kinh doanh cho ngưi tiêu dùng, bn có th có khách hàng vào văn phòng thương mi hoc tòa nhà ca bn đ tham quan, ký kết hp đng hay là đ hp, gp g…Thế nhưng nếu bưc vào văn phòng vi tm thm trên sàn màu, sn phai s gây mt thin cm.

Tt c chúng ta đu biết rng, n tưng đu tiên quan trng như thế nào cho mi cuc gp g nht là khách hàng và đi tác ca công ty, thế nên bn cn đt ra tiêu chun cao đ th hin đo đc làm vic ca mình, làm sch thm là mt cách đ đt đưc điu này. Gây n tưng vi chiếc thm sch, th hin s tôn trng và môi trưng làm vic chuyên nghip ca công ty bn.

Ngăn chn vi khun gây hi sc khỏe

Làm sch văn phòng ca bn có th giúp ngăn nga s lây lan ca vi trùng và vi khun thưng có th dn đến cm lnh và cúm. 

Như bn có th biết khi mt ngưi trong văn phòng b m, nó có th nhanh chóng lây lan t nhân viên này sang nhân viên khác. Mặc dù việc giữ cho thảm thương mại sạch sẽ dường như là một công việc không bao giờ ngừng, nhưng nỗ lực này là xứng đáng vì sàn sạch sẽ giúp ngăn ngừa dị ứng và bệnh tật trong khi duy trì danh tiếng tích cực của doanh nghiệp trong cộng đồng.

Tm thm văn phòng luôn trong tình trng mi và kéo dài tui th

Giặt thảm văn phòng mang lại cho sàn nhà của văn phòng cảm giác mềm mại và tươi mới, việc giặt thảm hằng ngày không chỉ mang lại sự mới mẻ, sạch sẽ mà còn giúp chiếc thảm được bền lâu hơn.

Làm sch thm trong văn phòng ca bn mt cách thưng xuyên có th giúp bn tiết kim chi phí hơn trong tương lai. Thm văn phòng làm vic có th tn kém mi khi mua mi và vic git thm văn phòng ca bn thưng xuyên có th kéo dài tui th ca chúng. Đm bo tm thm luôn mi và bn lâu hơn, sch s hơn.

Bt k tình trng thm ca bn như thế nào, vic git thm văn phòng thưng xuyên s đm bo tui th ca thm lâu hơn và duy trì cht lưng ca thm. GoClean cung cp dch v git thm văn phòng chuyên nghip s không ch giúp làm sch và loi b mt bi mà còn duy trì mt môi trưng trong lành và tươi mát hơn cho khách hàng và đng nghip ca bn.

0986 144 609