Dịch vụ tổng vệ sinh nhà quận 2 chất lượng

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà quận 2 bao gồm những gì?

Khái niệm

Tổng vệ sinh nhà quận 2 là quá trình làm sạch toàn bộ không gian nhà. Khử trùng, diệt vi khuẩn, nấm ẩm mốc trong nhà. Bên cạnh đó, tổng vệ sinh nhà quận 2 chính là lấy lại không gian sạch sẽ. Trả lại cho gia đình không khí thoải mái.

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà là dịch vụ từ những công ty cung ứng về mảng vệ sinh. Những công ty này ra đời với sứ mệnh chính là hỗ trợ người phụ nữ hiện đại. Giúp họ có thời gian hơn để chăm sóc cho bản thân, chăm sóc các mối quan hệ trong gia đình.

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà là một trong những dịch vụ tiên tiến, hỗ trợ 24/24. Giúp các hộ gia đình có thể dọn dẹp nhà cửa đến đón Tết hay tổ chức tiệc tùng tại nhà.

Những công việc cần mà dịch vụ tổng vệ sinh nhà sẽ làm

Vệ sinh khu vực phòng bếp

 • Vệ sinh làm sạch bề mặt quầy bếp và làm sạch các bồn rửa.
 • Lau bụi bẩn ở nóc tủ lạnh, lau sạch bụi bẩn phía trên bếp lò và những thiết bị khác.
 • Lau chùi sạch sẽ mặt trong các cửa kính.
 • Lau sạch sàn nhà bếp.

Vệ sinh các phòng tắm

 • Vệ sinh sạch sẽ bồn tắm và vòi sen.
 • Vệ sinh sạch sẽ bàn trang điểm và bồn rửa mặt.
 • Đánh bóng sạch kim loại.
 • Lau sạch gương soi.
 • Tẩy rửa, vệ sinh bồn vệ sinh.
 • Làm sạch đá lát tường và lau sàn đá.
 • Lau chùi sạch sẽ mặt trong các cửa kính.

Vệ sinh làm sạch các phòng khác

 • Lau bụi bẩn và vệ sinh sạch sẽ cửa ra vào, cửa sổ, khung tranh, các vật dụng trang trí, quạt trần, vệ sinh kệ sách và bàn tủ, quét sạch mạng nhện.
 • Vệ sinh thùng rác, đổ rác và thay vỏ bọc.
 • Lau sạch và khô sàn gỗ.
 • Lau chùi mặt ngoài,mặt trong của các cửa kính.

Ngoài những dịch vụ cung cấp trên. Nếu như quý khách có nhu cầu tổng vệ sinh nhà ở thêm bất kì ở đâu thì nên thỏa thuận trước. Bởi vì, sẽ có những phòng riêng tư, những vật dụng không được chạm vào. Hãy liên hệ goclean.vn để được tư vấn tận tình nhất nhé!

Những lưu ý khi chọn dịch vụ tổng vệ sinh từ những công ty vệ sinh

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ tổng vệ sinh nhà. Tuy nhiên, dịch vụ nào mới là chất lượng và uy tín? Dịch vụ nào cam kết về đội ngũ nhân viên hay là thời gian tổng vệ sinh nhà quận 2?

Ngày nay, nhu cầu tổng vệ sinh nhà quận 2 đang ngày càng tăng lên do cuộc sống ngày càng bận rộn.  Tuy nhiên, cần phải lựa chọn những nhà cung ứng dich vụ phù hợp. Những nhà dịch vụ cung ứng phải đáp ứng những nhu cầu sau đây

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chính là sức mạnh giúp cho doanh nghiệp có thể đứng vững trên thị trường. Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình , thân thiện  đặc biệt là phải có trách nhiệm đối với công việc. Dù làm bất cứ việc gì cũng phải có trách nhiệm với công việc mình chịu trách nhiệm. Đây chính là nhũng điều kiện cần của một công ty uy tín

Ngược lại, nếu như thuê phải những nhân viên hời hợt, thiếu trách nhiệm. Thì kết quả của công việc sẽ không được như ý. Chỉ gây mất thời gian và tốn thêm chi phí.

Trang bị thiết bị hiện đại

Khi lựa chọn dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở, thì trang thiết bị của một công ty chính là bộ mặt của công ty. Ở các đơn vị chuyên nghiệp. Nhân viên sẽ được trang bị những trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất làm sạch hiện đại là an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Ở nhiều công ty dịch vụ, sẽ có vài công ty chỉ cung cấp người tổng vệ sinh nhà chứ không cung cấp các trang thiết bị. Vì vậy, khi chọn một công ty uy tín, chất lượng. Bạn không cần phải chi bất kì khoản nào để mau trang thiết bị nữa. Đây chính là cái lợi của thuê dịch vụ tổng vệ sinh.

Giá cả hợp lí

Giá cả là vấn đề rất quan trọng khi chọn một công ty dịch vụ. Những công ty uy tín sẽ có bảng giá công khai. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như là yêu cầu về chất lượng. Thì trước khi chọn dịch vụ, hãy gọi điện để có những tư vấn phù hợp và giải đáp những thắc mắc.

Quy trình kiểm soát chặt chẽ

Việc lựa chọn những công ty dịch vụ có những quy trình tổng vệ sinh nhà quận 2 công khai và rõ ràng là một điều kiện tiên quyết. Đặc biệt, là những công ty có người giám sát công việc.

Mọi quy trình tổng vệ sinh nhà ở sẽ được diễn ra công khai và sẽ được giám sát và chỉ dẫn bởi người thuê dịch vụ.

Những cam kết từ dịch vụ tổng vệ sinh nhà quận 2 goclean.vn

Goclean.vn quận 2 là công ty cung cấp ứng dịch vụ tổng vệ sinh nhà quận 2 chuyên nghiệp và uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên vệ sinh. Goclean hiện đang và đã trở thành một công ty dịch vụ được nhiều công ty và hộ gia đình tin cậy .

Bằng sự nhiệt tình, trách nhiệm và chuyên nghiệp từ nhân viên và trang thiết bị hiện đại . Quy trình cung ứng dịch vụ cũng như là quy dịch chăm sóc khách hàng rõ ràng và công khai . Goclean cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất vầ dịch vụ tại goclean.vn.

Hiện nay goclean đang cung ứng các dịch vụ về

+ Vệ sinh nhà: giặt sofa, giặt nệm, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, ..

+ Vệ sinh công nghiệp

+ Vệ sinh văn phòng

Với sự đa dạng vệ những dịch vụ cung ứng. Goclean cam kết sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất. Đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Kết luận

Hiện nay, tổng vệ sinh nhà quận 2 đang là nhu cầu thiết yếu của tất cả những gia đình bận rộn. Hãy chọn goclean.vn là dịch vụ cung ứng khi có nhu cầu tổng vệ sinh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status