Dịch vụ tổng vệ sinh nhà Bình Thạnh uy tín

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà Bình Thạnh là gì?

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà Bình Thạnh ngày càng đa dạng. Với rất nhiều nhà dịch vụ và đang phát triển mạnh mẽ. Với sự phát triền không ngừng. Quận Bình Thạnh dân số ngày càng đông. Dẫn đến nhu cầu về tổng vệ sinh nhà Bình Thạnh ngày càng cao

Trước khi diễn ra cái Tết truyền thống hoặc gia đình tổ chức tiệc tùng thì nhu cầu về tổng vệ sinh nhà Bình Thạnh càng cao. Dẫn đến nhiều công ty dịch vụ quá tải.

Vì vậy, đây cũng là lí do mà dịch vụ tổng vệ sinh nhà Bình Thạnh GoClean.vn ra đời.

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà là dịch vụ làm sạch tổng thể ngôi nhà của bạn. Sắp xếp gọn gàng lại mọi đồ vật trong nhà. Lau chùi sạch sẽ tất cả các cửa chính, cửa sổ đến phòng ngủ và nhà vệ sinh. Tổng vệ sinh nhà ở sẽ giúp bạn loại bỏ những vật dụng bị ẩm mốc và phá tan những ổ chuột hay những ổ nấm mốc trong gia đình. Cái mà lâu nay chúng ta không nghĩ tới hoặc quên lau chùi.

Xem thêm

Giặt nệm quận Bình Thạnh- Dịch vụ vệ sinh goclean

Giặt ghế sofa quận Bình Thạnh- Dịch vụ giặt sofa goclean

Dịch vụ giúp việc quận Bình Thạnh uy tín

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh nhà Bình Thạnh?

Tại sao nên tổng vệ sinh nhà ở bằng sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh nhà Bình Thạnh.?

Nhanh chóng tiện lợi

Hiện nay, có rất nhiều công ty chuyên dụng vệ sinh. Tuy nhiên, để chọn một công ty vừa thuận tiện trong di chuyển vừa thuận tiện để gặp mặt kí kết hợp đồng và bàn giao công việc. Thì vẫn nên chọn công ty dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở tại Bình Thạnh goclean.vn.

goclean.vn là công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Thạnh. Bao gồm nhiều dịch vụ như: vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp.

Ngoài dịch vụ tổng vệ sinh nhà Bình Thạnh mà goclean cung cấp. Goclean còn cung cấp các dịch vụ khác như: giúp việc nhà theo giờ, giặt sofa, giặt nêm,... Đây là những dịch vụ phục vụ hỗ trợ cho những người phụ nữ hiện đại. Giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sạch sẽ và thoáng mát.

Chuyên nghiệp, máy móc hiện đại

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở goclean.vn là dịch vụ chuyên nghiệp từ tác phong đến phong cách phục vụ. Đặc biệt là goclean có đầy đủ tất cả các thiết bị máy móc hiện đại. Luôn cập nhật tất cả các loại dòng máy mới cũng như là những chất tẩy rửa mới. Đảm bảo đúng quy trình, hợp vệ sinh và an toàn cho chính gia đình bạn.

Giá cả hợp lí

Giá cả là một phần khá quan trọng trong quyết định chọn sử dụng dịch vụ. Giá cả phải hợp lý với khối lượng công việc và chất lượng phục vụ. Rất nhiều khách hàng sẽ trả giá cao hơn bởi vì chất lượng phục vụ quá tốt.

Goclean dựa trên diện tích và khối lượng công việc mà khách hàng yêu cầu để báo giá chính xác. Bên cạnh đó, bảng giá goclean là công khai. Vì vậy, quý khách hàng có thể tham khảo và đưa ra những quyết định đúng đắn.

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà Bình Thạnh bao gồm những công việc gì

Vệ sinh khu vực phòng bếp

 • Vệ sinh làm sạch bề mặt quầy bếp và làm sạch các bồn rửa.
 • Lau bụi bẩn ở nóc tủ lạnh, lau sạch bụi bẩn phía trên bếp lò và những thiết bị khác.
 • Lau chùi sạch sẽ mặt trong các cửa kính.
 • Lau sạch sàn nhà bếp.

Vệ sinh các phòng tắm

 • Vệ sinh sạch sẽ bồn tắm và vòi sen.
 • Vệ sinh sạch sẽ bàn trang điểm và bồn rửa mặt.
 • Đánh bóng sạch kim loại.
 • Lau sạch gương soi.
 • Tẩy rửa, vệ sinh bồn vệ sinh.
 • Làm sạch đá lát tường và lau sàn đá.
 • Lau chùi sạch sẽ mặt trong các cửa kính.

Vệ sinh làm sạch các phòng khác

 • Lau bụi bẩn và vệ sinh sạch sẽ cửa ra vào, cửa sổ, khung tranh, các vật dụng trang trí, quạt trần, vệ sinh kệ sách và bàn tủ, quét sạch mạng nhện.
 • Vệ sinh thùng rác, đổ rác và thay vỏ bọc.
 • Lau sạch và khô sàn gỗ.
 • Lau chùi mặt ngoài,mặt trong của các cửa kính.

Ngoài những dịch vụ cung cấp trên. Nếu như quý khách có nhu cầu tổng vệ sinh nhà ở thêm bất kì ở đâu thì nên thỏa thuận trước. Bởi vì, sẽ có những phòng riêng tư, những vật dụng không được chạm vào. Hãy liên hệ goclean.vn để được tư vấn tận tình nhất nhé!

Quy trình tổng vệ sinh nhà Bình Thạnh của goclean.vn

Quy trình tổng vệ sinh nhà ở goclean bao gồm 4 bước. Để giúp cho khách hàng hiểu rõ cũng như nắm bắt được tình hình dọn dẹp tại goclean. Và có thể sắp xếp công việc và thời gian để có thể quan sát.

Bước 1:Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở của quý khách. Công ty cử nhân viên kĩ thuật đến khảo sát thực tế và công ty sẽ gửi báo giá cho quý khách.

Bước 2: Nếu quý khách chấp nhận báo giá và đồng ý sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa của chúng tôi, công ty sẽ tiến hành kí hợp đồng với quý khách, trong vòng 2 ngày nhân viên của công ty sẽ tiến hành thi công công trình.

goclean sẽ tiến hành của những nhân viên có chuyên môn, phân chia từng công việc vụ thể. Những công việc từ phòng khách , phòng bếp, phòng vệ sinh,.. sẽ được mỗi nhân viên chịu trách nhiệm làm sạch.

Bước 3: Sau khi tổng vệ sinh nhà ở, nếu khách hàng chưa hài lòng chỗ nào, có thể trực tiếp báo lại cho goclean để goclean có thể tiếp tục xử lí. Nếu như đã hài lòng thì quá trình tổng vệ sinh nhà ở sẽ chuyển qua bước 4

Bước 4:Bàn giao chứng từ, hóa đơn và thanh toán cho goclean.

Goclean nhận thanh toán cả tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tất cả ngân hàng.

Kết luận

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà Bình Thạnh goclean cam kết sẽ không làm cho quý khách hàng thất vọng. Tham khảo thêm các dịch vụ vệ sinh mà goclean cung cấp tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status