Dịch vụ giúp việc nhà Thủ Đức uy tín

Giải thích khái niệm dịch vụ giúp việc nhà quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức là một quận nằm ngoài trung tâm thành phố HCM. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển nhanh chóng. Dân số cũng như thu nhập của người dân tại quận Thủ Đức tăng nhanh dẫn đến nhà ở tăng nhanh.

Ở đây, người phụ nữ của gia đình mỗi sáng đều phải thức dậy thật sớm để lo công việc nhà, chăm sóc con cái. Rồi phải chạy 18-20km vào trong trung tâm thành phố làm việc. Cuộc sống không phải là khó khăn, nhưng người phụ nữ khó có thể có thời gian riêng tư, chăm sóc cho bản thân vào những ngày cuối tuần.

Nhận thấy được nỗi lòng thầm kín của những người phụ nữ ở quận Thủ Đức. GoClean cho ra đời dịch vụ giúp việc nhà quận Thủ Đức. Hơn nữa chính là dịch vụ giúp việc nhà theo giờ. Phù hợp với thời gian bận rộn của người phụ nữ ở quận Thủ Đức.

Dịch vụ này sẽ giúp các chị em có thêm thời gian để chăm sóc bản thân, gia đình nhiều hơn. Và tất nhiên là sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ giúp việc nhà quận Thủ Đức

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ GoClean hiện nay đã có mặt khắp tất cả các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Có rất nhiều lý do, bạn nên sử dụng dịch vụ giúp việc nhà quận Thủ Đức. GoClean sẽ liên kê các lí do nên sử dụng dịch vụ của GoClean quận Thủ Đức:

 • Đối với nhà mới xây tại quận Thủ Đức, thì việc cần một người giúp việc, phụ giúp những công việc dọn dẹp nhà cửa là vô cùng cần thiết. Đối với nhà mới xây, thì Goclean.vn cũng có cung cấp những cách vệ sinh nhà mới xây sạch bóng . Với những tips bổ ích này. GoClean mong muốn một phần nào đó có thể giúp ích cho chị em phụ nữ.
 • Đối với những gia đình bận rộn, đặc biệt đối với những gia đình có người phụ nữ hiện đại. Vừa phải đi làm và vừa phải làm việc nhà khiến người phụ nữ đôi khi cảm thấy bất lực và mệt mỏi. Hơn nữa, nhiều gia đình có con trẻ thì lại càng khó khăn hơn.

Hãy tưởng tượng, mỗi ngày, bạn phải đi làm từ 8h sáng đến 5h chiều. Ra về phải chạy đi đón con, đi chợ. Về nhà lại phải dọn dẹp nhà cửa và nấu ăn. Nhiều khi người phụ nữ không còn thời gian để chăm sóc cho bản thân nữa.

Vậy có nên sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ hay không?

Tất nhiên câu trả lời là có rồi. Dịch vụ giúp việc ra ra đời có sứ mệnh chính đó là hỗ trợ người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

Dịch vụ giúp việc nhà quận Thủ Đức sẽ làm những công việc gì?

Dịch vụ dọn nhà theo giờ bao gồm

1. Quét, lau sàn, hút bụi (nếu có máy hút bụi).

2. Lau các bề mặt như tủ, bàn ghế, kính, cửa sổ…

3. Dọn dẹp phòng khách, phòng ngủ, gấp gọn chăn, ga, gối…

4. Vệ sinh nhà tắm, bồn cầu, chậu rửa mặt, gương, bồn tắm…

5. Vệ sinh bếp, kệ bếp, tủ lạnh, lò vi sóng, rửa bát…

6. Dọn rác, phơi, gấp quần áo…

Ngoài những dịch vụ bên trên, quý khách có thể yêu cầu làm những công việc khác. Phù hợp với hợp đồng lao động cũng như là bản cam kết đã ký đối với GoClean về quyền lợi của nhân viên.

Do nhân viên giúp việc là nữ, vui lòng không yêu cầu nhân viên leo trèo cao hoặc mang vác nặng.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà GoClean quận Thủ Đức

Dịch vụ giặt sofa tại nhà GoClean quận Thủ Đức

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà Thủ Đức chất lượng

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ GoClean

Ưu điểm của giúp việc nhà theo giờ quận Thủ Đức

 • Tiết kiệm thời gian, công sức
 • Tiết kiêm chi phí, không tốn thời gian đi lại , chi phí ăn ở, sinh hoạt, thưởng Lễ, Tết
 • Không ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của gia đình 
 • Chủ động không phụ thuộc vào người giúp việc 
 • Người giúp việc theo giờ đầy đủ kinh nghiệm, có xác minh giấy tờ tùy thân.
 • Nhân viên giúp việc nhà theo giờ được đào tạo bài bản, dưới sự quản lý của công ty cung ứng
 • Những công ty cung ứng là những công ty dịch vụ giúp việc nhà uy tín hàng đầu HCM.

GoClean.vn cung cấp dịch vụ giúp việc nhà quận Thủ Đức như thế nào?

Những cam kết dịch vụ giúp việc nhà quận Thủ Đức

GoClean.vn cung ứng dịch vụ giúp việc theo giờ tốt nhất

 • Luôn sẵn sàng phục vụ

Bạn chỉ cần đặt dịch vụ dọn nhà theo giờ trước từ 4 tiếng trở lên. Các nhân viên của goclean.vn bắt đầu làm việc từ 8h sáng – 19h tối và kết thúc lúc 22h vào tất cả các ngày trong tuần.

 • Yên tâm về nhân viên

Tất cả những nhân viên giúp việc theo giờ của goclean.vn đều có hồ sơ lý lịch được xác nhận bởi chính quyền địa phương và đều đã phải trải qua đào tạo và kiểm tra chất lượng. Chỉ những nhân viên được đánh giá tốt bởi khách hàng như bạn mới được giữ lại trên hệ thống.

 • Lịch dọn nhà linh hoạt

Bạn luôn có thể đặt lịch dọn nhà vào ngày và giờ phù hợp với kế hoạch của bạn. Nếu có việc bận, bạn luôn có thể đổi lịch lau dọn, hoãn hoặc thay đổi tần suất của mình. Tất cả các thao tác ở ngay trên điện thoại của bạn và với chỉ vài nút bấm đơn giản là bạn có thể thực hiện được thay đổi của mình.

 • Đảm bảo chất lượng

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu số 1 của goclean.vn. Nếu bạn không vừa lòng với chất lượng dịch vụ, chúng tôi sẽ cử nhân viên khác đến lau dọn lại cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm nổi bật giúp việc nhà quận Thủ Đức

 • Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ an toàn
 • Tiết kiệm chi phí hơn 3 triệu đồng 1 tháng
 • Nhân viên của Nhà Sạch Nhà Mát được đào tạo bài bản
 • Có thể đổi người khi không ưng ý
 • Không ảnh hưởng đời sống, sinh hoạt gia đình của Quý khách
 • Không lo thưởng lễ, tết cho người giúp việc
 • Thanh toán vào cuối tháng dựa vào BCC thực tế
 • Quý khách không phải lo ăn ở cho người giúp việc

Quy trình cung cấp dịch vụ

Đến với GoClean, quy trình cụng cấp dịch vụ rõ ràng công khai để giúp quý khách có thể so sánh giá cả và đánh giá giữa các dịch vụ. GoClean có 4 bước.

Bước 1:Tiếp nhận thông tin

Ở bước này, GoClean sẽ tiếp nhận các yêu cầu mà quý khách cần ví dụ như: thời gian làm việc, số ngày làm việc trên một tháng. Cần người giúp việc như thế nào? bao nhiêu tuổi,…

Cũng tại bước này, Goclean sẽ bắt đầu tạo lịch để giúp quý khách và GoClean có thể trao đổi kĩ càng hơn

Bước 2: Tư vấn trực tiếp

Sau khi tiếp nhận và thiết lập lịch để trao đổi trực tiếp với quý khách.

Ở bước này, dựa trên nhu cầu mà quý khách đặt ra, GoClean có thể sẽ cho quý khách gặp mặt nhân viên mà GoClean dự định sắp xếp làm việc cho quý khách. Ở bước này, quý khách có thể đưa ra quyết định chọn người, hoặc thay đổi người khách. Vì Goclean luôn đặt khách hàng lên vị trí ưu tiên. Tuy nhiên, GoClean khuyến cáo, quý khách nên cho nhân viên thử việc một tuần. Nếu sau một tuần thử việc, nhân viên không đáp ứng được nhu cầu thì quý khách có thể yêu cầu thay thế nhân viên khác.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng dịch vụ

Sau khi quyết định thuê nhân viên giúp việc nhà quận Thủ Đức. GoClean sẽ đưa ra hợp đồng 3 bên. Trong có có GoClean, khách hàng và nhân viên giúp việc theo giờ. Để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của 3 bên.

Bước 4: Thanh toán

Dựa vào nhu cầu mà quý khách yêu cầu, và hợp đồng thỏa thuận. Quý khách sẽ phải thanh toán cho GoClean.

Kết luận

Ngoài dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, Goclean.vn còn cung cấp những dịch vụ vệ sinh nhà như: giặt nệm tại nhà, giặt sofa tại nhà, dịch vụ dọn vệ sinh tổng thể ngôi nhà.

Xem thêm: Dịch vụ GoClean cung ứng, Những lưu ý khi chọn giúp việc nhà theo giờ an toàn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0986 144 609