Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 9

Tại sao phải sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Goclean.vn quận 9

Đối với nhà mới xây tại quận 9, thì việc cần một người giúp việc, phụ giúp những công việc dọn dẹp nhà cửa là vô cùng cần thiết. Đối với nhà mới xây, thì Goclean.vn cũng có cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà mới xây quận 9. Đảm bảo quy trình vệ sinh theo tiêu chuẩn, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Quý khách hàng sẽ thấy được chất lượng của Goclean trong lần đầu sử dụng dịch vụ.

Đối với những gia đình bận rộn, đặc biệt đối với những gia đình có người phụ nữ hiện đại. Vừa phải đi làm và vừa phải làm việc nhà khiến người phụ nữ đôi khi cảm thấy bất lực và mệt mỏi. Hơn nữa, nhiều gia đình có con trẻ thì lại càng khó khăn hơn.

Hãy tưởng tượng, mỗi ngày, bạn phải đi làm từ 8h sáng đến 5h chiều. Ra về phải chạy đi đón con, đi chợ. Về nhà lại phải dọn dẹp nhà cửa và nấu ăn. Nhiều khi người phụ nữ không còn thời gian để chăm sóc cho bản thân nữa.

Vậy có nên sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ hay không?

Tất nhiên câu trả lời là có rồi. DỊch vụ giúp việc ra ra đời có sứ mệnh chính đó là hỗ trợ người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

Những lưu ý khi chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ từ những công ty

Những lưu ý khi chọn người giúp việc nhà theo giờ

Kí hợp đồng 3 bên

Hợp đồng ba bên được hiểu là sự thỏa thuận giữa ba bên tham gia về việc xác lập quan hệ trong hợp đồng, thay đổi hoặc chấm dứt các quyền và nghĩa vụ của các bên liên quan.

Hợp đồng ba bên được thực hiện ngay sau khi ba bên liên quan đạt được sự thỏa thuận. Ngay sau khi hợp đồng được ba bên xác lập thực hiện. Nội dung mà ba bên đã giao kết với nhau đúng pháp luật thì hợp đồng sẽ có hiệu lực .

Việc kí hợp đồng 3 bên giúp đảm bảo các quyền lợi cũng như là nghĩ vụ của cả 3 bên: bên cho thuê, bên thuê, và người giúp việc theo giờ.

Trong điều khoản hợp đồng, bạn cần chú ý rõ những điều khoản về giá, thời gian làm việc, những cam đoan cũng như là những quyền lợi mà cả 3 bên đều được nhận,….

Chọn người giúp việc có kinh nghiệm, độ tuổi phù hợp

Người bạn cần thuê phải đáp ứng những nhu cầu của bạn. Vì vậy, trước khi quyết định thuê người giúp việc, bạn cần biết mục đích của mình là gì. Thuê người giúp việc để: chăm sóc trẻ em, dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, hay chăm sóc người già,…

Vì từng mục đích khác nhau, sẽ có những nhân viên giúp việc phù hợp với vị trí đó.

Bạn nên dành thời gian trao đổi với bên công ty cung cấp nhân sự, và gặp mặt người giúp việc của bạn. Để quan sát, cách cư xử cũng như là thái độ của họ có phù hợp với gia đình mình hay không.

GoClean cung cấp những dịch vụ giúp việc nhà như thế nào?

Hiện nay tại quận 9, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là một dịch vụ trong vệ sinh nhàGoclean cung ứng. Dịch vụ vệ sinh nhà bao còn có dịch vụ giặt nệm tại nhà, dịch vụ giặt sofa tại nhà, dịch vụ tổng vệ sinh nhà,…

Những cam kết từ dịch vụ giúp việc nhà theo giờ GoClean

Luôn sẵn sàng phục vụ

Bạn chỉ cần đặt dịch vụ dọn nhà theo giờ trước từ 4 tiếng trở lên. Các nhân viên của dịch vụ giúp việc nhà goclean.vn bắt đầu làm việc từ 8h sáng – 19h tối và kết thúc lúc 22h vào tất cả các ngày trong tuần.

Yên tâm về nhân viên

Tất cả những nhân viên giúp việc theo giờ của goclean.vn đều có hồ sơ lý lịch được xác nhận bởi chính quyền địa phương và đều đã phải trải qua đào tạo và kiểm tra chất lượng. Chỉ những nhân viên được đánh giá tốt bởi khách hàng như bạn mới được giữ lại trên hệ thống.

Lịch dọn nhà linh hoạt

Bạn luôn có thể đặt lịch dọn nhà vào ngày và giờ phù hợp với kế hoạch của bạn. Nếu có việc bận, bạn luôn có thể đổi lịch lau dọn, hoãn hoặc thay đổi tần suất của mình. Tất cả các thao tác ở ngay trên điện thoại của bạn và với chỉ vài nút bấm đơn giản là bạn có thể thực hiện được thay đổi của mình.

Đảm bảo chất lượng

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu số 1 của goclean.vn. Nếu bạn không vừa lòng với chất lượng dịch vụ, chúng tôi sẽ cử nhân viên khác đến lau dọn lại cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Kết luận

Quý khách đến với dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 9 GoClean.vn chính là đến với hạnh phúc. Ở đây, chúng tôi phục vụ khách hàng như phục vụ chính người thân trong gia đình mình.

Lựa chọn của bạn, chính là mang lại niềm tin để chúng tôi có thể vững bước, tiếp tục công cuộc mang đến hạnh phúc cho nhiều gia đình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0986 144 609