7 cách hữu cơ để diệt kiến ​​hiệu quả

Kiến gây phiền toái và một khi thời tiết ấm áp bắt đầu tràn vào, kiến ​​đủ hình dạng và kích cỡ có thể nhanh chóng xâm nhập vào nhà bạn. Một khi kiến ​​xâm nhập vào nhà của bạn, bạn sẽ không thể đuổi được chúng đi.
Có một số cách để loại bỏ kiến ​​một cách tự nhiên, tùy thuộc vào mức độ tồi tệ của vấn đề kiến ​​của bạn.
Theo nguyên tắc chung, nếu lũ kiến ​​không phá hoại cây cối hoặc sân vườn của bạn, bạn nên để chúng yên.
Hãy xem 7 cách hữu cơ này để ngăn chặn sự xâm nhập của kiến ​​vào nhà của bạn.

#1 Đất tảo cát

 

Ở dạng bột mịn, đơn giản, đất tảo cát có thể được rắc bằng tay (hoặc thực sự theo bất kỳ cách nào khác bạn muốn) ở bất kỳ khu vực nào có vấn đề mà bạn muốn diệt kiến ​​và ngăn chúng xâm nhập trong tương lai.

Đây có thể là các ô cửa, lỗ trên ván chân tường, trước tủ đựng thức ăn hoặc bất cứ nơi nào khác trong nhà. Nó cũng có thể được sử dụng ngoài trời như một hàng rào bên ngoài cửa của bạn để ngăn kiến ​​vào hoặc rắc xung quanh khu vườn của bạn để ngăn những vị khách không mong muốn ra ngoài.

#2 Baking Soda

– Khi kiến ​​ăn phải baking soda, nó sẽ phản ứng với hóa chất tiêu hóa của kiến ​​và tạo ra khí cacbonic. Một số giả thuyết trên internet nói rằng baking soda sẽ khiến kiến ​​bùng nổ. Mặc dù chúng ta không biết chắc chắn điều đó, nhưng chúng ta biết rằng nó làm khô cơ thể của họ để giết họ.

Cách sử dụng:

> Lấy baking soda và đường bột bằng nhau.
> Trộn nó với nhau.
> Đổ nó vào một hộp cạn (giống như một cái nắp từ một cái lọ).
> Đặt thùng chứa đó gần nơi bạn nhìn thấy (hoặc đã nhìn thấy) những con kiến ​​nhỏ khó chịu đó.

#3 Bột & Phấn trẻ em

– Rắc một đường bột mì hoặc bột trẻ em dọc theo mặt sau của kệ đựng thức ăn và bất cứ nơi nào bạn thấy kiến ​​vào nhà. Bị bột mì xua đuổi, kiến ​​sẽ không vượt qua hàng rào.

#4 Bã cà phê

– Mùi nồng của bã cà phê có xu hướng khiến kiến ​​nhầm lẫn, thường ném chúng ra khỏi mùi hương mà chúng đang theo dõi. Đặt đất ở những khu vực kiến ​​có xu hướng tụ tập hoặc trực tiếp trong đàn để có kết quả tốt nhất.

#5 Bột lúa mì chưa nấu chín

– Khi kiến ​​ăn farina chưa nấu chín, nó sẽ nở ra trong dạ dày của chúng, giết chết chúng.

#6 1 phần Giấm & 1 phần Nước xịt

– Làm sạch căn hộ của bạn bằng giấm và nước xịt dung dịch để làm cho đường mòn của kiến ​​mất mùi. Cố gắng tìm tổ và xịt thuốc khắp nơi. Chỉ cần nhớ rằng thuốc xịt kiểu này không giết được kiến ​​mà chỉ khiến chúng khó chịu.

#7 Borax

– Để xua đuổi kiến ​​hữu cơ hiệu quả, hãy rải bột hàn the hoặc bột tan xung quanh móng nhà và những điểm đã biết
, chẳng hạn như cửa ra vào và cửa sổ. Các chất xua đuổi hữu cơ hiệu quả khác bao gồm kem bột tan, cao răng, bột lưu huỳnh và dầu đinh hương.

0986 144 609