Các khu vực trong văn phòng hoặc không gian làm việc của bạn cần làm sạch sâu

Giống như một số khu vực nhất định trong nhà của bạn cần được làm sạch sâu hàng tháng hoặc hàng năm, một số khu vực nhất định trong không gian làm việc hoặc văn phòng của bạn cũng cần được xử lý đặc biệt.

Trên thực tế, nhìn vào những khu vực này là một cách tốt để đánh giá dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của bạn, hoặc để quyết định xem bạn có cần một chuyên gia tham gia và thực hiện những công việc này hay không.

Thêm vào đó, những điểm bẩn này có thể gây ấn tượng xấu cho khách hàng của bạn, lây lan vi trùng hoặc chỉ khiến văn phòng của bạn trở thành một nơi không mấy dễ chịu cho bạn và nhân viên của bạn. Khi bạn tìm thấy chúng, bạn có thể giải quyết chúng.

Vì vậy, bạn nên tìm kiếm khu vực cần làm sạch sâu ở đâu? Tất nhiên, mỗi cơ sở là khác nhau. Tuy nhiên, là một công ty vệ sinh cung cấp dịch vụ làm sạch sâu cho nhiều loại nơi làm việc khác nhau, chúng tôi đã tìm ra một số thủ phạm phổ biến thu thập bụi bẩn và có xu hướng bị các công ty khác bỏ qua.

Đây là lời khuyên của chúng tôi về nơi bắt đầu dọn dẹp của bạn hoặc nơi chỉ đạo nhóm vệ sinh của bạn.

Phòng bếp

Tất nhiên, nhà bếp là một khu vực rất lớn để thức ăn bị lộn xộn và tràn ra ngoài. Tệ hơn nữa, rất ít nhân viên sẽ làm bất kỳ công việc dọn dẹp sâu nào ở đây, như họ có thể làm tại bàn làm việc của họ, bởi vì nhà bếp không phải là trách nhiệm cụ thể của bất kỳ ai. Nếu không có dịch vụ dọn dẹp, bạn có thể khó thực hiện các công việc hàng tuần, đừng bận tâm đến những khu vực cần dọn dẹp sâu hàng tháng. Những điểm này bao gồm:

 • Tủ lạnh : Sự lộn xộn trong tủ lạnh không chỉ là thức ăn thừa. Kệ tủ lạnh cần được vệ sinh sạch sẽ và giải quyết mùi hôi. Chúng tôi khuyên bạn nên cảnh báo nhân viên rằng tủ lạnh sẽ được làm sạch khoảng một lần một tuần và yêu cầu công ty vệ sinh của bạn làm sạch sâu ngay sau đó. Ngoại lệ duy nhất phải là thuốc dành cho nhân viên cần được bảo quản mát. Tất nhiên, chúng tôi có thể làm sạch xung quanh đó.
 • Keo chà ron : Keo chà ron nhà bếp nổi tiếng là không được làm sạch và có xu hướng xuống cấp nhanh hơn nhiều khi bị bỏ quên. Bạn cần dành thời gian hàng tháng để đảm bảo vữa luôn sạch và ở trạng thái tốt.
 • Tủ : Mặt sau của tủ có xu hướng thu thập các mảnh vụn, bụi bẩn và ngay cả khi đĩa là thứ duy nhất được lưu trữ trong đó. Cho họ đi bụi hàng tuần nhanh chóng là một ý kiến ​​sáng suốt.
 • Thùng rác : Hầu hết các dịch vụ dọn dẹp sẽ đổ rác nhà bếp của bạn hàng ngày hoặc hàng tuần. Tại JAN-PRO, chúng tôi tự kiểm tra bên trong và bên ngoài của các thùng vì chúng có xu hướng bị bỏ quên. Chúng bị bao phủ bởi thức ăn tràn và chúng tôi làm sạch chúng thường xuyên.

Tường & Sàn

Sàn nhà, đặc biệt là thảm, được chú ý làm sạch rất nhiều, nhưng nơi kết nối với tường thì chúng thường bị bỏ quên. Tường và những thứ bám trên chúng hầu như không bao giờ được lau chùi, điều này có thể khiến nơi làm việc hoặc văn phòng của bạn trở nên bụi bặm và bẩn thỉu hơn nhiều so với mức bình thường. Đây là nơi để hướng sự chú ý của bạn:

 • Ván chân tường : Bụi luôn tích tụ trên ván chân tường. Thêm vào đó, chúng thường có màu trắng, vì vậy ngay cả một lượng bụi nhỏ cũng thực sự nổi bật. Chúng tôi đề nghị dọn dẹp hàng tuần.
 • Tường : Tường thu gom bụi bẩn chậm hơn sàn, nhưng do hầu như không có ai lau chùi nên tường có thể bị bạc màu và ố vàng. Vệ sinh tường hàng tháng là cách tốt nhất để tránh sơn lại hoặc sửa chữa vách thạch cao bị ố. Chúng tôi đặc biệt chú ý đến các điểm trên tường có xu hướng bẩn nhanh hơn, bao gồm phía sau bàn làm việc, phía sau các thiết bị, gần nguồn nhiệt và trong phòng tắm.
 • Rèm cửa : Một số rèm cửa đã bám rất nhiều bụi bẩn đến mức chúng thậm chí không giống màu khi bạn mua. Việc vệ sinh rèm hàng tháng sẽ giúp không gian làm việc của bạn luôn tươi mới và sáng sủa.

Phòng tắm

Hầu như tất cả các dịch vụ dọn dẹp sẽ giải quyết phòng tắm cho bạn — nhưng họ có làm tốt không? Hầu hết các phòng tắm của công ty cần làm sạch sâu hàng ngày, không phải hàng tuần. Các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp nên tập trung vào các khu vực thường bị bỏ quên sau:

 • Bên trong thùng rác, thùng vệ sinh cá nhân
 • Đế bồn cầu và dưới vành bồn cầu
 • Tường sau nhà vệ sinh và bồn rửa
 • Cửa và tường của quầy hàng

Liên hệ với dịch vụ vệ sinh GoClean để làm sạch sâu cho bạn:

 • Dịch vụ vệ sinh tại TP HCM – GoClean
 • Địa chỉ: 35 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0818 888 106
 • Email: info@goclean.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status