Bảng Giá Vệ Sinh Công Nghiệp Sau Xây Dựng Tại TPHCM

Nếu bạn đang hoàn thành công việc xây dựng hoặc tân trang lại ngôi nhà của mình, bạn nên làm sạch sâu ngôi nhà của mình để loại bỏ bụi bẩn. Tùy thuộc vào quy mô công việc, mọi thứ từ thảm, tường và cửa sổ đến tủ, bề mặt làm việc và phòng tắm của bạn có thể cần được làm sạch. Chính vì vậy dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng đã và đang là cứu cánh hoàn hảo cho nhiều công trình.

Bảng Giá Vệ Sinh Công Nghiệp Sau Xây Dựng Tại TPHCM

STT Dịch vụ Đơn vị tính Đơn giá (Vnđ)
1 Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng m2 6.000 – 20.000
2 Vệ sinh kính mặt ngoài nhà cao tầng m2 8.000 – 20.000
3 Vệ sinh kính mặt trong m2 6.000 – 10.000
4 Dịch vụ chà sàn m2 3.000 – 17.000
5 Giặt thảm m2 7.000 – 20.000
6 Giặt ghế sofa bộ 300.000 – 600.000
7 Giặt ghế văn phòng cái 10.000 – 30.000
8 Giặt rèm cửa, giặt màn kg 35.000 – 40.000
9 Đánh bóng sàn đá Marble m2 150.000 – 200.000
10 Đánh bóng sàn đá Granite m2 200.000 – 300.000
11 Phủ bóng sàn gạch tàu m2 25.000 – 50.000
12 Phủ bóng sàn bê tông, sàn Vinyl m2 30.000 – 80.000
13 Phủ bóng sàn đá rửa m2 50.000 – 120.000

8 Gợi ý cách dọn dẹp sau khi sửa chữa và xây dựng công trình

Bất kể bạn đã cẩn thận như thế nào trong quá trình xây dựng, cho dù bạn đã che sàn nhà và đồ đạc bằng nhựa hay giấy tờ, ở một số nơi vẫn luôn đọng lại những giọt sơn nhỏ, một lớp bụi dày, những giọt vữa hoặc xi măng. Không thành vấn đề nếu bạn đã tân trang lại toàn bộ, một chiếc lò sưởi trong phòng ngủ hoặc thậm chí thay đổi giấy dán tường trong nhà bếp, sau khi sửa chữa, ngôi nhà luôn trở nên bẩn thỉu.

Đôi khi sử dụng chất tẩy rửa mạnh nhất và chà rửa không phải là giải pháp thích hợp. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để đối phó với tất cả những bụi bẩn này. Nếu không được vệ sinh đúng thời hạn, bụi có thể gây ra nhiều bệnh tật, dị ứng. Để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, bạn nên đọc những dòng sau đây với 8 mẹo của chúng tôi để làm sạch sau khi thợ xây dựng làm việc.

1. Bắt đầu làm sạch từ đâu

Dọn dẹp sau khi sửa chữa và thi công công trình thật dễ dàng. Công việc đầu tiên luôn là mở các cửa sổ để thông gió cho cơ sở khỏi mùi keo, thạch cao, gỗ hoặc bất kỳ sửa chữa nào bạn đã thực hiện cho đến nay.
Tiếp theo, bạn có thể loại bỏ các vật lớn hơn như bao xi măng, gạch vỡ, thảm rách, v.v. Sau đó, bắt đầu làm sạch từ trần nhà trở xuống, đảm bảo bạn quan sát mọi ngóc ngách, đèn, cửa sổ, tường, đồ đạc và sàn nhà. Bạn có thể lau tường bằng khăn khô hoặc ẩm tùy thuộc vào những gì chúng được phủ – sơn hoặc giấy dán tường. Sử dụng tất cả các “vũ khí” có sẵn và đừng nghĩ đến việc tiết kiệm chất tẩy rửa và công sức làm sạch. Bạn càng nỗ lực nhiều thì kết quả sẽ càng tốt cho ngôi nhà của bạn.

2. Vệ sinh phòng tắm

Thay bồn rửa, bồn tắm, đặt vòi hoa sen hoặc thậm chí thay toàn bộ gạch trong phòng tắm là những công việc cực kỳ bẩn và chậm. Tất nhiên, công việc đầu tiên của bạn sẽ là làm sạch tất cả các thiết bị vệ sinh và các mảnh vụn lớn còn sót lại sau quá trình cải tạo. Trong mỗi lần vệ sinh sau khi sửa chữa, hãy luôn bắt đầu theo từng bước, bắt đầu từ hạng mục lớn nhất và hoàn thành hạng mục nhỏ nhất, không nên vội vàng làm vệ sinh gạch nhà tắm bằng chất tẩy rửa. Đầu tiên, làm sạch bằng vải sợi nhỏ khô và sau đó bắt đầu lau ướt. Do đó bụi rơi dễ dàng hơn nhiều. Nếu bạn theo dõi bất kỳ dấu vết nào còn sót lại từ keo, hãy làm sạch chúng ngay lập tức bằng cách sử dụng dung dịch pha loãng mạnh hoặc chất tẩy sơn móng tay.

3. Đánh bóng cửa sổ

Cả cửa sổ và khung thường được phủ rất nhiều bụi. Nếu bạn tình cờ có cặn từ silicone hoặc keo, trước hết hãy sử dụng dụng cụ cạo. Bạn có thể loại bỏ vết sơn ở các mép cửa sổ bằng cách sử dụng một miếng bông thấm nước tẩy sơn móng tay. Tuy nhiên, để tránh những vấn đề tương tự trong tương lai, bạn có thể lau các góc và cạnh của cửa sổ bằng xà phòng để sơn không bị dính.
Bước tiếp theo sẽ là lau cửa sổ, khung và ngưỡng cửa bằng một miếng vải thấm dung dịch nước ấm và 2-3 muỗng canh. Giấm. Nó hoạt động hoàn hảo. Tất nhiên, một cách khác là sử dụng chất tẩy rửa cửa sổ thông thường và một miếng vải hoặc giấy.

4. Cạo dấu vết từ silicone

Nếu bạn phát hiện ra dấu vết của silicone, đừng vội chà bằng khăn ẩm vì nó sẽ làm bẩn thêm chỗ đó. Chờ cho khô rồi nhẹ nhàng bóc hoặc dùng dao cạo loại bỏ.

5. Làm sạch các điểm

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc làm sạch một vết hoặc vết bẩn sau khi sửa chữa, hãy thử dung dịch amoniac và nước.

6. Một mùi sơn mới

Nếu mùi sơn mới làm bạn khó chịu, hãy đặt một bát baking soda trong phòng và nó sẽ dễ dàng hấp thụ mùi thơm khó chịu.

7. Lau sàn

Vệ sinh sàn nhà là điều cần thiết và luôn được làm sau cùng. Bạn sẽ phải di chuyển và mang vác đồ đạc qua lại, vân vân, rất nhiều thứ sẽ rơi xuống sàn và bạn không muốn làm gấp đôi công việc phải không?
Trước khi sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào, đầu tiên, hãy dùng khăn ẩm lau toàn bộ bề mặt để đánh bay bụi bẩn. Bạn thậm chí có thể đi hai lần để có kết quả tốt nhất. Một khi bạn đã làm sạch bề mặt bây giờ có thể sử dụng một sản phẩm cụ thể cho sàn. Lau thật sạch và cẩn thận và để một lúc cho thấm. Sau đó cũng làm sạch ván ốp chân tường trước khi trả lại tất cả đồ đạc và thảm. Tốt hơn hết là bạn nên nghĩ đến một loại chất tẩy rửa dành cho sàn để giữ cho gỗ không bị trầy xước và kéo dài tuổi thọ.
Dung dịch gồm 1 lít nước và 2-3 muỗng canh. Nước cốt chanh (hoặc giấm) làm nên điều kỳ diệu và có tác dụng làm sạch sàn nhà có nhiều mảng vôi, xi măng hoặc mủ.

8. Thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng trọn gói

Tuy nhiên, đối với những người xây một ngôi nhà mới, đó là nhiệm vụ khó khăn nhất. Lý do rất đơn giản: việc dọn dẹp có thể mất cả ngày. Số lượng sản phẩm tẩy rửa và công sức bạn sử dụng là rất lớn. Cửa sổ, sàn nhà, tường, trần nhà, ánh sáng và đồ nội thất, tất cả những thứ này nên được hoàn thiện để có kết quả tuyệt vời để bạn có thể yên tâm khoe khoang về ngôi nhà mới của mình. Tuy nhiên, để có được kết quả xuất sắc, bạn phải không khoan nhượng. Bạn nên đầu tư toàn bộ tâm sức để làm sạch sẽ toàn bộ ngôi nhà và không bỏ sót một chỗ nào.

Từ kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi biết rằng việc dọn dẹp lần cuối sau khi xây dựng (sửa chữa lại) là việc đòi hỏi một kỹ thuật đặc biệt để đạt được kết quả thành công và hài lòng. Công ty vệ sinh GoClean sẽ sẵn lòng giúp bạn trong công việc dọn dẹp Sau nhà xây dựng của bạn . Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0986 144 609 và mang đến cho tài sản của bạn một cuộc sống mới với dịch vụ vệ sinh Sau khi xây dựng mà chúng tôi cung cấp tại TP Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0986 144 609