17 cách thú vị để làm sạch vết bẩn cà phê

Một ngày đẹp trời bạn nhâm nhi ly cà phê ngon tuyệt. Cảm giác thật tuyệt phải không. Bổng nhiên bạn lỡ tay làm đổ lên áo, hay lên bộ sofa, tệ hơn là trên tấm thảm yêu quý. Giờ cảm giác đã chuyển sang tồi tệ rồi phải không? Bạn lo lắng.  Chắc chắn rồi. Hãy bình tĩnh nhé, bài viết Làm thế nào để loại bỏ vết bẩn cà phê dưới đây là dành cho bạn đây.👇👇👇

Nội dung chính

Làm thế nào để loại bỏ vết bẩn cà phê?

Cà phê bị đổ sẽ làm bẩn mọi bề mặt và có thể hủy hoại một ngày của bạn một cách ê chề. Cà phê là thức uống thiết yếu của nhiều người nhưng lại dễ khiến quần áo mang họa, răng bị ố vàng khi sử dụng thường xuyên. Điều quan trọng là phải biết cách tẩy vết cà phê từ nhiều vật liệu khác nhau nếu bạn muốn có một cuộc sống hạnh phúc.

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn các mẹo để loại bỏ vết cà phê trên nhiều loại bề mặt. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ cho bạn mẹo tẩy vết cà phê cho các vật liệu khác nhau, từ vải bọc đến bát đĩa và mọi thứ khác.

Bạn sẽ tìm hiểu cách tẩy vết cà phê trên quần áo, thảm và bát, ngoài ra chúng tôi cũng chỉ cho bạn một số phương pháp nổi bật để có được hàm răng nhiễm chất tannin của bạn trắng sáng và rạng rỡ. Bạn sẽ được chuẩn bị cho bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào về cà phê sau khi hoàn thành hướng dẫn của chúng tôi.

Loại bỏ vết cà phê trên quần áo

Tất cả chúng ta đều từng trải qua cảm giác “chết đứng như Từ Hải” khi bắt đầu một ngày mới với một bộ quần áo sạch sẽ chỉ để cà phê rơi vãi khắp người. Có những phương pháp tẩy vết cà phê trên quần áo hiệu quả là điều tối quan trọng nếu bạn muốn khắc phục những sự cố đáng tiếc này. May mắn thay, có rất nhiều công thức tẩy vết cà phê đáng tin cậy mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn vượt qua sự cố này.

Phần này xem xét việc loại bỏ vết cà phê trên quần áo và trả lại bộ đồ của bạn về tình trạng như mới. Chúng tôi cho bạn biết cách tẩy vết cà phê bằng cách sử dụng các sản phẩm tẩy rửa gia dụng như muối, giấm và bột trẻ em. Bạn sẽ sẵn sàng cho lần đổ cà phê tiếp theo sau khi hoàn thành phần này.

Loại bỏ vết cà phê trên quần áo
Loại bỏ vết cà phê trên quần áo

Loại bỏ vết bẩn đó với muối

Muối ăn là chất tẩy rửa hiệu quả đáng ngạc nhiên cho mọi loại bề mặt. Sử dụng muối để làm sạch đồ gỗ hoặc để vữa của bạn lấp lánh, và nó có tác dụng tuyệt vời trên quần áo dính màu cà phê.

Sử dụng muối như một phản ứng đầu tiên đối với sự cố tràn cà phê khi bạn cần một thứ gì đó để thấm bớt chất lỏng. Đó là một chất tẩy rửa thực dụng và linh hoạt sẽ giúp quần áo của bạn trông đẹp hơn.

Chuẩn bị tẩy vết bẩn cà phê dựa trên muối

 • Muối ăn
 • Nước uống
 • Khăn giấy hoặc vải sạch

Là một chất tẩy vết cà phê tự chế dễ dàng , hãy sử dụng khăn giấy ẩm để thấm vết cà phê. Rắc lượng muối vừa đủ lên vết bẩn để vết bẩn che phủ hoàn toàn.

Để muối trong vài phút cho thấm hết và dùng khăn giấy hoặc khăn sạch và khô lau sạch muối. Lặp lại nhiều lần cho đến khi hài lòng. Ngoài ra, phương pháp làm sạch này cũng sẽ ngăn vết bẩn lan rộng.

Bạn cũng có thể sử dụng biện pháp khắc phục đơn giản này như một chất vệ sinh thảm do cà phê bị đổ lên. Rắc muối lên vết bẩn, để yên và loại bỏ muối thừa. 

Sử dụng Baking Soda trên quần áo bị ố vàng

Baking soda là một sản phẩm tẩy rửa gia dụng và thực phẩm tiện dụng. Baking soda có hoạt tính mài mòn nhẹ và tính chất hấp thụ nên rất lý tưởng để khử mùi và làm sạch. Sử dụng khả năng hấp thụ của baking soda để loại bỏ cà phê ra khỏi vải và giúp quần áo của bạn trông đẹp hơn.

Chuẩn bị Baking Soda Chất tẩy rửa quần áo

 • Khăn giấy hoặc vải
 • Nước lạnh
 • Baking soda

Nhúng khăn vào nước và dùng nó để thấm vết bẩn . Rắc baking soda vừa đủ lên vết bẩn để che phủ hoàn toàn.

Chờ ít nhất mười phút, sau đó lau sạch baking soda. Giống như lựa chọn muối ăn, phương pháp này hữu ích để ngăn vết bẩn bám vào và lan rộng.

Đánh bay vết cà phê bằng giấm

Giấm là một sản phẩm tẩy rửa tuyệt vời có thể giúp quần áo bị ố vàng của bạn trông đẹp hơn một lần nữa. Dùng giấm để xử lý sơ bộ quần áo bị ố vàng và chuẩn bị sẵn sàng để giặt. Bạn cũng có thể sử dụng nó để loại bỏ vết cà phê trên khăn trải giường bằng vải cotton nếu bạn vô tình làm đổ một ít nước trái cây khi thức dậy vào buổi sáng trên giường.

Axit trong giấm ăn vào vết bẩn và đánh bay vết cà phê. Đó là một phương pháp đơn giản và hiệu quả để loại bỏ vết cà phê trên quần áo.

Tẩy vết bẩn từ giấm

 • ½ chén giấm trắng
 • 1 cốc nước mát
 • Khăn giấy hoặc vải khô

Nhúng khăn giấy vào nước lạnh và thấm vết bẩn. Pha loãng giấm với lượng nước bằng nhau và nhỏ vài giọt lên vết bẩn. Nhỏ dung dịch giấm vào khu vực có vấn đề bằng cách chà xát mặt trước của vết bẩn với mặt sau của vết bẩn.

Thêm một giọt nước giặt vào từng vết bẩn. Trong trường hợp khó khăn, bạn cũng có thể sử dụng chất tẩy rửa tự nhiên dành cho máy rửa bát dạng lỏng hoặc bột hòa với nước.

Chà xát chất tẩy rửa vào khu vực bị ố vàng, sau đó cho quần áo vào giặt theo chu trình giặt thông thường. Bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả của giấm giúp loại bỏ vết cà phê.

Sử dụng bột trẻ em để ngâm cà phê

Bột trẻ em là một chất không hoạt tính mà bạn có thể sử dụng cho tất cả các loại công việc. Nó lý tưởng để đánh phấn cho trẻ sơ sinh và để làm dịu da, và nó cũng là thứ bạn cần để thấm các vết cà phê. Sử dụng tùy chọn làm sạch này khi bạn đang di chuyển và cần khắc phục nhanh chóng để ngăn vết ố vàng trước khi tiếp tục.

Chất tẩy rửa quần áo dựa trên bột trẻ em

 • Khăn giấy hoặc vải
 • Bột trẻ em
 • Nước lạnh

Lấy khăn giấy thấm ướt và thấm vết bẩn cho đến khi thấm nhiều chất lỏng nhất có thể. Rắc bột trẻ em vừa đủ lên vết bẩn để che đi. Chờ ít nhất mười phút để bột thấm vào cà phê, sau đó dùng khăn mềm phủi sạch các mảnh vụn. Lặp lại khi cần thiết.

Loại bỏ vết bẩn cà phê trên các vật dụng khác

Sau quần áo của bạn, nạn nhân rất có thể của sự cố tràn cà phê là vải bọc, thảm và thảm của bạn. Chúng tôi mang cà phê đến khắp nhà, và tất cả chúng tôi đã thực hiện một động tác điên cuồng dẫn đến việc đổ ra đệm đi văng hoặc thảm. Những vết bẩn này có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bạn không chăm sóc chúng, đó là lý do tại sao việc sử dụng các phương pháp tẩy vết cà phê trên thảm, thảm và vải bọc là rất cần thiết.

Làm sạch thảm và vải bọc

Phần này trình bày cách tẩy vết cà phê trên các vật dụng lớn được phủ bằng vải như ghế dài, thảm, ghế ô tô, v.v. Chúng tôi hướng dẫn bạn cách sử dụng các sản phẩm tẩy rửa tiêu chuẩn và các chất gia dụng mà bạn có thể đã có ở nhà để làm sạch ghế hoặc bọc vải sợi nhỏ và loại bỏ vết bẩn vĩnh viễn. Các giải pháp của chúng tôi sẽ xử lý ngay cả những vết cà phê đậm đặc nhất mà không cần chớp mắt. Các mẹo của chúng tôi sẽ giúp bạn đối mặt với mọi vết bẩn mà bạn gặp phải trên những món đồ cồng kềnh này.

Làm sạch thảm và đệm của bạn với xà phòng rửa chén

Nếu bạn chỉ sử dụng xà phòng rửa chén dạng lỏng để làm sạch bát đĩa, bạn đang bỏ lỡ một trong những chất tẩy rửa mạnh và hữu ích nhất trong kho vũ khí của mình. Nước rửa bát đĩa hoạt động bằng cách phá vỡ dầu mỡ và các chất khác và kéo chúng lên xà phòng.

Hãy tận dụng khả năng này để có được những tấm thảm và những chiếc ghế thoải mái của bạn mà không cần cà phê. Phương pháp làm sạch này là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn cũng cần biết cách làm sạch các vết bẩn trên nệm .

Chất tẩy rửa tấm lót và chất tẩy rửa xà phòng rửa chén

 • 1 muỗng canh xà phòng rửa chén dạng lỏng
 • 2 cốc nước lạnh
 • Khăn sạch vải sợi nhỏ
 • Khăn giấy

Đầu tiên, làm ẩm khăn giấy và thấm vết bẩn, sau đó kết hợp xà phòng rửa bát và nước trong một hộp đựng. Nhúng một đầu vải vào hỗn hợp và thấm lên vết bẩn. Tiếp tục thấm chậm và đều đặn cho đến khi vết bẩn trên thảm bong ra.

Làm sạch vết bẩn cà phê bằng lòng đỏ trứng

Thoạt nhìn, lòng đỏ trứng có vẻ như là một lựa chọn tồi cho chất tẩy rửa. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng chúng đúng cách, lòng đỏ trứng sẽ đánh bay vết cà phê ra khỏi thảm mà bạn không tốn nhiều công sức.

Lòng đỏ loại bỏ cà phê ra khỏi vải ngay lập tức. Hãy thử tùy chọn làm sạch này vào lần tiếp theo khi bạn gặp phải vết cà phê trên thảm mà bạn không thể làm sạch.

Chất tẩy rửa thảm và bọc nệm bằng lòng đỏ trứng

 • 1 lòng đỏ trứng
 • 1 muỗng cà phê rượu isopropyl
 • 2 cốc nước ấm
 • Khăn giấy
 • Vải sạch
 • Bàn chải chà lông mềm

Dùng khăn giấy ẩm thấm các vết bẩn để loại bỏ càng nhiều vết bẩn càng tốt. Sau đó, kết hợp trứng, cồn tẩy rửa và nước vào một cái bát, và khuấy cho đến khi hỗn hợp kết hợp hoàn toàn.

Nhúng lông bàn chải chà vào dung dịch và chà vào vết bẩn. Thấm bằng vải sạch. Lặp lại cho đến khi hết vết cà phê.

làm sạch vết bẩn cà phê trên sofa
làm sạch vết bẩn cà phê trên sofa

Sử dụng giấm trên vải bọc của bạn

Khi bạn kết hợp giấm với xà phòng rửa bát, bạn sẽ tạo ra một chất tẩy rửa mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng cho mọi loại công việc làm sạch. Nó chỉ là những gì bạn cần để loại bỏ vết cà phê ra khỏi thảm và đồ nội thất của bạn. Sử dụng tùy chọn này để tẩy vết cà phê trên đệm và thảm.

Dấm giấm và chất làm sạch thảm

 • 1 muỗng cà phê giấm trắng
 • ½ muỗng cà phê xà phòng rửa bát dạng lỏng
 • 1 cốc nước lạnh
 • Bình xịt
 • Bàn chải chà
 • Khăn giấy
 • Vải sợi nhỏ

Dùng khăn giấy ẩm thấm các vết bẩn để loại bỏ chất lỏng tự do. Cho xà phòng, giấm và nước vào bình xịt.

Xịt lên các vết bẩn và dùng bàn chải để cọ chúng. Lau vết bẩn bằng vải sạch trong khi làm việc. Tiếp tục cho đến khi hết vết bẩn.

Xử lý vết bẩn trên thảm trắng bằng thuốc tẩy pha loãng

Nếu bạn gặp phải vết bẩn trên thảm, ghế, nệm hoặc đệm mà không thể làm sạch dù đã cố gắng hết sức, bạn có thể cần phải tìm đến một giải pháp mạnh mẽ hơn. Thuốc tẩy clo sẽ làm sạch cà phê và các chất lỏng có tannin khác khỏi thảm và đệm màu trắng và để chúng trông nguyên sơ.

Chỉ sử dụng dung dịch tẩy rửa này trên các loại vải sáng màu để tránh làm phai màu và thử sản phẩm trên vị trí khó nhìn thấy trước khi sử dụng trên vết bẩn.

Chuẩn bị

 • 1 muỗng cà phê thuốc tẩy clo
 • ¾ cốc nước lạnh
 • Bàn chải chà
 • Vải sạch
 • Khăn giấy

Thấm vết bẩn trên thảm bằng khăn giấy ẩm để loại bỏ cà phê thừa trước khi bạn sử dụng thuốc tẩy. Trộn các thành phần lỏng trong một cái bát, và làm ướt lông bàn chải. Chà sạch vết bẩn và dùng khăn khô thấm lên thảm. Lặp lại cho đến khi vết bẩn bong ra.

Loại bỏ vết cà phê khỏi bát đĩa

Biết cách tẩy vết cà phê trên quần áo, thảm và đồ đạc là một phần của trận chiến, nhưng có những vật liệu khác để cà phê bị ố. Ngay cả các món ăn cũng không tránh khỏi ảnh hưởng của cà phê và sẽ bị ố vàng sau khi tiếp xúc thường xuyên với cà phê. Tẩy vết cà phê trên bát đĩa là điều cần thiết nếu bạn muốn có một ngôi nhà không vết bẩn.

Phần này xem xét cách tẩy vết cà phê trên tất cả các loại bát đĩa, cốc, cốc và các dụng cụ ăn uống khác. Công thức nấu ăn của chúng tôi sẽ giúp đồ dùng nhà bếp và máy pha cà phê của bạn sáng lên một lần nữa, và tất cả các nguyên liệu đã có trong tủ đựng thức ăn của bạn. Chẳng bao lâu, bạn sẽ có một nhà bếp đầy những món ăn đẹp mắt.

làm sạch vết bẩn cà phê trong ly
làm sạch vết bẩn cà phê trong ly

Sử dụng Baking Soda trên đĩa và ly của bạn

Chỉ vì bạn có một vết cà phê trên bát đĩa không có nghĩa là nó không thể cứu vãn được. Ngoài đặc tính mài mòn, baking soda còn là chất kích thích ăn mòn các vết bẩn do tannin chẳng hạn như vết bẩn do cà phê bị đổ tạo ra.

Ngâm bát đĩa của bạn trong dung dịch muối nở để làm sạch vết cà phê lâu ngày và cà phê nướng. Phương pháp làm sạch này rất tiện dụng cho tất cả các loại bát đĩa và đặc biệt hiệu quả để loại bỏ vết cà phê ra khỏi cốc hoặc tách trà.

Baking Soda Dọn rửa bát đĩa

 • 2 muỗng canh muối nở
 • 1 gallon nước sôi
 • Găng tay
 • Máy chà sàn nylon

Mang găng tay. Kết hợp baking soda và nước lạnh vào một chậu, cho bát đĩa vào và để baking soda phát huy tác dụng của nó. Bạn sẽ cần để một hoặc hai giờ để dung dịch ngấm vào vết bẩn.

Khi vết bẩn bong ra, hãy dùng máy chà nylon để làm sạch cà phê còn sót lại. Rửa bát đĩa qua một chu trình rửa bằng nước rửa bát sau khi bạn cọ rửa xong.

Làm trắng món ăn của bạn với viên nén răng giả

Viên nén làm răng giả có vẻ là một mục nhập đáng ngạc nhiên cho danh sách này, nhưng hành động chà rửa tương tự để làm cho răng giả trắng và không tỳ vết qua đêm có thể giúp loại bỏ vết cà phê cũ trên bát đĩa của bạn. Hãy thử lựa chọn làm sạch răng giả tự làm này khi bạn có thời gian để bát đĩa ngâm trong vài giờ.

Chuẩn bị

 • 2 viên răng giả
 • 1 gallon nước sôi
 • Găng tay
 • Máy chà sàn nylon

Cho nước và viên nén răng giả vào một chậu, sau đó cho các đĩa vào. Để các món ăn bị ố vàng ngâm ít nhất bốn giờ.

Khi bạn lấy bát đĩa ra khỏi bát sau khi ngâm, chúng sẽ trắng hơn rõ rệt. Dùng máy chà nylon để làm sạch các vết cà phê còn sót lại.

Làm sạch đĩa và cốc của bạn bằng nước chanh và baking soda

Nước chanh, giống như giấm, có tính axit và làm cho nước chanh trở thành một sản phẩm tẩy rửa hữu ích và lý tưởng để làm sạch vết bẩn cà phê. Sử dụng phương pháp làm sạch bằng nước chanh và baking soda của chúng tôi để đánh bật vết cà phê và để bát đĩa của bạn có mùi thơm tuyệt vời.

Nước rửa chén nước chanh

 • 1 cốc nước chanh
 • ½ cốc baking soda
 • Bàn chải chà
 • Găng tay

Rắc baking soda lên bất kỳ vết cà phê nào trên bát đĩa. Đổ đầy nước chanh vào chai và xịt baking soda cho đến khi hết ẩm. Dùng bàn chải chà lên bát đĩa cho đến khi vết bẩn bong ra và bát đĩa sạch. Xả bằng nước lạnh.

Đánh các món ăn của bạn với muối và giấm

Muối và giấm đều là những chất tẩy rửa mạnh, và kết hợp chúng sẽ tạo ra một sản phẩm tẩy rửa mới và mạnh mẽ hơn. Muối phản ứng với giấm để tạo thành natri axetat và hydro clorua, và phản ứng hóa học này tạo ra tác dụng làm sạch mạnh trên nhiều bề mặt. Đó là một cách tuyệt vời để loại bỏ vết cà phê trên bát đĩa.

Nước rửa chén muối và giấm

 • Muối ăn
 • 1 cốc giấm trắng
 • Vải sạch

Rắc muối lên vết bẩn và xịt muối vào vết bẩn. Để dung dịch giấm và muối trong ít nhất ba giờ để phản ứng hoạt động. Lau sạch bát đĩa bằng khăn sạch. Lặp lại nếu cần cho đến khi vết bẩn bay đi.

Làm sáng ly chén của bạn với kem đánh răng

Giống như giấm, nước chanh và nhiều đồ gia dụng khác, kem đánh răng còn có nhiều công dụng khác ngoài dự định của nó. Sử dụng kem đánh răng để làm sạch mụn hoặc làm sạch gạch, và nó chỉ là cách để giúp kính và cốc của bạn trở lại tình trạng như mới. Sử dụng kem đánh răng để làm sạch các vết bẩn cứng đầu mà các chất tẩy rửa khác không thể chạm tới.

Kem đánh răng Dọn rửa bát đĩa

 • Kem đánh răng không gel
 • Bàn chải chà
 • Vải sạch

Nhỏ một giọt kem đánh răng lên vết bẩn và chà sạch bằng máy chà nylon hoặc bàn chải chà. Tiếp tục chà xát cho đến khi vết bẩn biến mất. Cho thêm kem đánh răng nếu cần và thỉnh thoảng lau sạch bằng vải để kiểm tra tiến trình của bạn và xác định xem vết ố còn lại bao nhiêu phần trăm.

Cách loại bỏ vết bẩn cà phê trên răng

Sử dụng các chất tẩy tại nhà trên bát đĩa, quần áo và đồ đạc là một chuyện, nhưng nếu vết bẩn ở trong miệng bạn thì sao? Cà phê nổi tiếng trong việc làm thay đổi màu răng từ màu trắng sáng sang màu nâu xỉn và có thể làm hỏng nụ cười của bạn nếu bạn không giải quyết vấn đề. Có những lựa chọn loại bỏ vết ố do cà phê cho răng của bạn đã được chứng minh sẽ giúp bạn giữ được màu trắng như ngọc trai của mình trông thật lộng lẫy.

Phần này trình bày cách tẩy vết cà phê trên răng. Chúng tôi hướng dẫn bạn cách làm trắng nụ cười bằng dầu dừa, giấm và peroxide.

Bạn thậm chí còn nhận được một công thức làm trắng răng làm từ dâu tây. Chúng tôi đã có những bí quyết bạn cần để giữ cho hàm răng của mình luôn trắng và sáng bóng.

Làm Sạch Vết Bẩn Cà Phê Trên Răng
Làm Sạch Vết Bẩn Cà Phê Trên Răng

Sử dụng Hydrogen Peroxide và Baking Soda trên răng của bạn

Có lý do vì cả việc làm sạch bằng hydrogen peroxide và baking soda đều là những thành phần tiêu chuẩn trong các loại kem đánh răng khác nhau. Cả hai chất đều là chất làm sạch răng hiệu quả và giúp loại bỏ vết ố thường xuyên. Khi bạn phải đối mặt với một vết cà phê cứng, hãy kết hợp các chất tẩy rửa này để tạo ra một loại nước tẩy vết bẩn hàng đầu.

Hydrogen Peroxide và Baking Soda

 • 1 muỗng cà phê peroxide
 • 1 muỗng canh baking soda
 • Bàn chải đánh răng

Kết hợp peroxide và baking soda để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Thêm một vài giọt peroxide nếu cần để làm loãng hỗn hợp này đủ để thoa lên bàn chải đánh răng.

Đánh răng với hỗn hợp peroxide trong một phút, sau đó để trên răng trong vòng 15 đến 20 phút. Rửa lại với lượng nước vừa đủ để làm sạch hỗn hợp và lặp lại cho đến khi răng của bạn trắng.

Bạn cũng có thể sử dụng biện pháp khắc phục này để làm sạch một phần răng giả bằng các bộ phận kim loại . Đảm bảo rửa sạch để bạn không vô tình làm hỏng thiết bị.

Kéo dầu dừa qua răng của bạn

Dầu dừa có lẽ không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi bạn muốn xử lý vết cà phê trên răng. Tuy nhiên, nhổ răng bằng dầu là một phương pháp làm trắng và làm sạch răng lâu đời của bạn và giúp chúng sáng bóng và không có vi khuẩn. Dầu tiêu diệt vi khuẩn làm ố răng của bạn và có thể đánh bay các vết ố sẫm màu.

Dầu dừa làm trắng răng

 • 1 cốc dầu dừa
 • Bàn chải đánh răng
 • Nước lạnh

Lấy một ngụm dầu dừa, sau đó súc miệng. Cắn nó vào kẽ răng của bạn và ở mọi nơi bạn có thể tiếp cận.

Nếu bạn không thể quản lý toàn bộ 20 phút lúc đầu, hãy tiếp tục miễn là bạn có thể chịu đựng được. Nhổ hết dầu sau 20 phút. Đánh răng bằng nước.

Sử dụng Giấm Táo để Trung hòa Vết bẩn Cà phê

Bản chất của giấm có tính axit, và cà phê cũng vậy. Chất lượng này làm cho giấm trở thành chất tẩy rửa lý tưởng cho các vết bẩn cà phê, vì axit trong giấm trung hòa cà phê và giúp bạn dễ dàng tẩy rửa hơn. Để có một trong những cách sử dụng tốt nhất của giấm táo , bạn có thể sử dụng tùy chọn làm sạch này để xử lý các vết cà phê khó bám trên răng.

Chất làm trắng răng Dấm táo

 • 1 cốc giấm táo
 • Bàn chải đánh răng
 • Kem đánh răng

Lấy một ngụm giấm và súc miệng trong miệng và giữa các kẽ răng trong 10 phút. Giữ cho giấm lưu thông trong suốt thời gian nó ở trong miệng của bạn. Sau 10 phút, hãy nhổ giấm ra và đánh răng như bình thường.

Đảm bảo bạn sử dụng kem đánh răng khi chải răng để khử hoạt tính của axit trong giấm và ngăn nó ăn vào men răng. Xả kỹ bằng nước lạnh để hoàn tất quá trình làm sạch. Sử dụng giấm táo thường xuyên trên răng của bạn sẽ giúp răng sáng bóng và loại bỏ vết cà phê sẫm màu.

Làm trắng răng với dâu tây

Luôn có các sản phẩm mới để làm sạch răng của bạn. Những người nổi tiếng đồng tình với bản hack làm sạch DIY mới này và bạn nên thử.

Dâu tây có chứa axit malic, làm cho loại trái cây hấp dẫn và ngon này trở thành một chất làm sạch răng tuyệt vời. Hãy sử dụng công thức làm sạch răng bằng dâu tây của chúng tôi khi bạn cần một nụ cười trắng ngần.

Dâu tây làm trắng răng

 • 1 quả dâu tây
 • ½ muỗng cà phê muối nở
 • Bàn chải đánh răng
 • Kem đánh răng

Nghiền dâu tây và trộn với baking soda trong một cái bát. Dùng bàn chải đánh răng phết chất làm trắng lên răng. Chờ trong năm phút đầy đủ, sau đó súc miệng và đánh răng bằng kem đánh răng. Dùng chỉ nha khoa để loại bỏ những hạt còn sót lại giữa các kẽ răng.

Chúng tôi biết rằng cà phê có vị rất ngon và những vết cà phê có thể gây khó chịu. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng bã cà phê còn sót lại của mình bằng cách sử dụng chúng trong vườn. Rắc bã cà phê lên cây và xung quanh để cải tạo đất và giúp cây phát triển tốt hơn. Chỉ cần không dính đất vào quần áo của bạn trong khi bạn làm điều đó!

Chúng tôi hy vọng bạn đã thành công khi xem hướng dẫn loại bỏ vết bẩn cà phê của chúng tôi. Cà phê là một phần thiết yếu trong ngày của chúng ta, nhưng rất dễ làm đổ cà phê và gây ra vết ố khó chịu. Hướng dẫn này giúp bạn khám phá cách tẩy vết cà phê trên vải, bát đĩa, răng, v.v. Với sự hỗ trợ của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về vết cà phê nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0986 144 609